Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều cần có một loại tem nhãn sản phẩm đó. Sản phẩm mỹ phẩm cũng vậy, đều bắt buộc phải có một tem nhãn chính thức để phân biệt và nhận dạng giữa các sản phẩm với nhau tốt nhất. Một thiết kế tem nhãn mỹ phẩm phải đáp ứng yêu cầu đúng quy định và làm nổi bật sản phẩm đó, thu hút được người dùng để thực hiện kinh doanh tốt nhất đồng thời bảo vệ thương hiệu sản phẩm của công ty.

– Những yêu cầu về thiết kế tem nhãn cho sản phẩm làm đẹp

Đối với những thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp khi thực hiện đều yêu cầu phải đáp ứng được một số yếu tố cần thiết nhằm tạo ra được một thiết kế hoàn chỉnh và thành công tạo được những dấu ấn quan trọng đối với khách hàng và đối tác như ghi nhãn sản phẩm, vị trí của nhãn mác, kích thước của tem nhãn sản phẩm, màu sắc của tem nhãn,…

Ý tưởng thiết kế tem nhãn

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

  • Ghi nhãn sản phẩm: Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu thông thường đều cần phải ghi nhãn sản phẩm do đây là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về đều cần phải được ghi nhãn rõ ràng và chính xác để xác định được thương hiệu cũng như nhà sản xuất của sản phẩm mỹ phẩm đó. Ghi nhãn sản phẩm cần được ghi rõ ràng với font chữ chuẩn và rõ để người đọc có thể đọc được nhãn hiệu của sản phẩm là gì, xuất xứ, công dụng cũng như những thông tin liên quan khác.
  • Vị trí của nhãn mác: Những sản phẩm mỹ phẩm ghi nhẫn cần được ghi ở vị trí dễ quan sát nhất, nhãn được ghi đầy đủ nội dung, thông tin quy định về nhãn mỹ phẩm trên cùng một vị trí mà không được tháo rời những phần của hàng hóa mới có thể nắm bắt được hết nội dung ghi trên nhãn.
  • Những nội dung được ghi trên nhãn bao gồm tên của loại mỹ phẩm đó, tên của nhà sở hữu, đại diện pháp lỹ cho nhãn mỹ phẩm đó, thông tin về nhà sản xuất, thành phần, công dụng, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng và nơi sản xuất mỹ phẩm. Đây là những nội dung cần được ghi trực tiếp trên bao bì sản phẩm hoặc sản phẩm. Bên cạnh đó, những thông tin bổ sung, thông tin phụ cần được bổ sung ở tem nhãn sảm phẩm phụ và đi liền với sản phẩm mỹ phẩm như được đặt trong hộp bao bì mỹ phẩm.
  • Loại kiểu chữ được ghi trên trem nhãn sản phẩm đẹp là loại chữ đúng quy định về kích thước để tạo nên sự đồng nhất trong những tem nhãn về sản phẩm sau này.
  • Màu sắc của tem nhãn có thể được kết hợp phong phú và uyển chuyển sao cho phù hợp với sản phẩm mỹ phẩm và phù hợp với đối tượng mà loại mỹ phẩm đang hướng tới.

Những thiết kế về tem nhãn cho mỹ phẩm có những yêu cầu giống với thiết kế cho bao bì mỹ phẩm để tạo nên sự thống nhất ở bên ngoài cho sản phẩm mỹ phẩm đó nhằm tạo ra được một thiết kế bên ngoài cho sản phẩm mỹ phẩm đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng khi học xem sản phẩm.

Ý tưởng thiết kế bao bì

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

 Quy trình thiết kế tem nhãn  mỹ phẩm ở Thegioidoahoa.vn đề cao tính khoa học, sáng tạo, chất lượng trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm được  thời gian cho khách hàng.

  • Khách hàng liên hệ với Thegioidohoa.vn để trao đổi về sản phẩm mỹ phẩm cần thiết kế, những yêu cầu đồi với ấn phẩm về tem nhãn mỹ phẩm đẹp nhất. Thegioidohoa.vn thực hiện gửi lại báo giá cho khách hàng sau khi đã nắm rõ được những yêu cầu của khách hàng.
  • Thực hiện lên ý tưởng và những quy định về cách ghi nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng để đúng với phát luật cũng như đáp ứng được tính sáng tạo và nổi bật nhất cho mỹ phẩm.
  • Thực hiện thiết kế thông qua những phần mềm hiện đại với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm để tạo nên bố cục phù hợp nhất cho thiết kế nhằm giúp khách hàng có được một sản phẩm với bề ngoài bắt mắt, thể hiện được tính chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm nhằm tạo được lòng tin từ những khách hàng tiêu dùng để kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng.

Những quy trình thiết kế tem nhãn sản phẩm mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội của Thegioidohoa.vn luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp cho khách hàng trong thời gian quy định cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Ngoài ra, Thegioidohoa.vn còn thực hiện cũng cấp những dịch vụ thiết kế độ họa chuyên nghiệp cho khách hàng từ những loại sản phẩm khác nhau. Những dịch vụ thiết kế của đơn vị như: thiết kế catalogue cho sản phẩmthiết kế cardvisitthiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế báo cáo thường niên,… nhằm mang đến cho khách hàng một hệ thống quảng bá truyển thông thương hiệu là chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.  Giả dụ thiết kế báo giá sàn gỗ thì sẽ phải dàn trang dạng layout.

 

thegioidohoa
thegioidohoa
Articles: 26