Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế báo cáo thường niên

Trong khinh doanh, những công ty lớn được thành lập có nhiều cổ đông, khách hàng lớn luôn sử dụng hình thức báo cáo thương niên để thông tin đến các cổ đông, khách hàng về tình hình kinh doanh của công ty, tập đoàn. Việc thực hiện thiết kế báo cáo thường niên đẹp đối với mỗi công ty là điều quan trọng vì khẳng định tính chuyên nghiệp, thể hiện rõ ràng sự phát triển của công ty. Một báo cáo thường niên đúng quy chuẩn thường phải rõ ràng, minh bạch dễ hiểu cho người đọc. Do vậy, các công ty lớn luôn cần đến dịch vụ thiết kế cho báo cáo thường niên của mình.

1.Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên thường được sắp xếp theo một cuốn sách nhỏ với nội dung trình bày tình hình phát triển của một đơn vị kinh doanh trong một thời gian nhất định. Trong báo cáo thường niên thường đề cập đến những vấn đề về tình hình tài chính, tình trạng lợi nhuận, thua lỗ, sự tiêu thụ sản phẩm,… đến những cổ đông, khách hàng lớn, đối tác kinh doanh để thể hiện rõ năng lực của công ty đó. Do vậy, báo cáo thường niên không chỉ là thể hiện những con số mà còn thể hiện hồ sơ năng lực của công ty đó.a

Những đơn vị kinh doanh lớn hay sử dụng đến báo cáo thường niên như những ngân hàng, những tập đoàn về về thương mại, bất động sản, bảo hiểm để thể hiện được khả năng tài chính của mình đến với khách hàng và đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, báo cáo thường niên còn thể hiện sự hoạch định, kế hoạch phát triển trong tương lại của công ty, tập đoàn đó góp phần củng cố lòng tin của khách hàng, đối tác kinh doanh đối với công ty.

Do vậy, việc cần phải có một cuốn báo cáo thường niên để báo cáo tình hình tài chính cho khách hàng, đối tác, cổ đông của công ty. Mỗi báo cáo thường niên sẽ giúp công ty khẳng định được

2. Thiết kế báo cáo thương niên

Thiết kế báo cáo thường niên là công việc thực hiện thiết kế, sắp xếp những báo cáo tài chính, định hướng phát triển tương lai, lịch sử phát triển , mục tiêu phát triển của công ty,… theo khoa học, được sắp xếp rõ ràng, logic, có thứ tự. Tuy nhiên, nếu chỉ sắp xếp không, các công ty sẽ không nhờ đến sự trợ giúp của những nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên sáng tạo ý tưởng để thực hiện một báo cáo thường niên có sự chuẩn bị chu đáo, tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Một cuốn báo cáo thường niên nên được thiết kế đúng theo một quy cách nhất định và tập trung theo những yếu tố như:

  • Báo cáo cần được sắp xếp có khoa học, logic trình tự rõ ràng, hạn chế không phân loại theo một trình tự nào
  • Những bản cáo cáo tài chính, con số, được thiết kế rõ ràng, dễ đọc
  • Những hình ảnh đi kèm có nội dung sat với nội dung của báo cáo.

Từ những yếu tố cố định, những cuốn báo cáo theo định kỳ sẽ được thiết kế tùy theo những ý tưởng mới, tạo ấn tượng cho người đọc mà vẫn không làm ảnh hưởng đến nội dung chính.

3. Dịch vụ thiết kế của thegioidohoa.vn

Thegioidohoa.vn là một công ty chuyên thiết kế đồ họa chất lượng và giá thành hợp lý nhất ở Hà Nội vơi nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn nắm bắt đúng xu thế của những công ty về kinh doanh sản phẩm, tìm hiểu kĩ càng về những nội dung khách hàng cung cấp. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai thành một cuốn báo cáo tài chính định kỳ, hay một cuốn báo cao cuối năm tạo được án tượng tốt cho khách hàng mà vẫn đưa đến nội dung chính xác và đầy đủ nhất.

Với thegioidohoa.vn, khách hàng luôn yên tâm sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ thiết kế sản phẩm, thiết kế quảng cáo khác dành cho những khách hàng quan tâm như: thiết kế Profile, thiết kế quảng cáo bao bì sản phẩm mỹ phẩm, thiết kế tờ rơi,… sẽ giúp khách hàng có những chiến dịch quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu về thiết kế những cuốn báo cáo thường niên theo đinh kỳ.

thiet-ke-bao-cao-thuong-nien

thiet-ke-bao-cao-thuong-nien1

thiet-ke-bao-cao-thuong-nien2

thiet-ke-bao-cao-thuong-nien3

thiet-ke-bao-cao-thuong-nien5