Thiết kế Bao bì

HomeThiết kế Bao bì

Thiết kế bao bì

Trong hoạt động thương mại, phương pháp tối ưu nhất bao bì ấn tượng để sản phẩm tạo dấu ấn nổi bật trong trí nhớ của khách hàng nhằm thúc đẩy khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm. Việc một sản phẩm có hình thức, mẫu mã bên ngoài đẹp sẽ tác động đến tâm lý mua hàng của phần đông người dân.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Bao bì là gì?

Thiết kế cho bao bì sản phẩm là một trong những lĩnh vực phổ biến của thiết kế đồ họa nhằm tạo ra cho sản phẩm một diện mạo bên ngoài thể hiện được những đặc điểm chính của sản phẩm. Thiết kế bao bì sản phẩm là sự kết hợp thống nhất giữa nguyên liệu thiết kế, cấu trúc, màu sắc sử dụng trong trình bày, hình ảnh và một số thành phần khác để tạo nên một hình ảnh bao bì hoàn chỉnh nhằm thu hút khách hàng đạt được mục tiêu marketing và quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty đó. Do vậy, như đã nói việc lựa chọn thiết kế nhãn mác cho sản phẩm để tạo được ấn tượng đối với khách hàng là điều rất quan trọng.

Tăng doanh số bán hàng

Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn

Tạo niềm tin với thương hiệu

Sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và thiết kế sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, an tâm đặt niềm tin sử dụng sản phẩm

Nhận diện thương hiệu

Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.

Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt

Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.

Bảng giá thiết kế bao bì

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế túi giấy, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.