Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong hoạt động thương mại, phương pháp tối ưu nhất bao bì ấn tượng để sản phẩm tạo dấu ấn nổi bật trong trí nhớ của khách hàng nhằm thúc đẩy khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm. Việc một sản phẩm có hình thức, mẫu mã bên ngoài đẹp sẽ tác động đến tâm lý mua hàng của phần đông người dân. Một sản phẩm được thiết kế vỏ hộp đẹp chuyên nghiệp góp phần khiến khách hàng nhận định đây là một sản phẩm chất lượng, tốt cho người dùng. Do vậy, thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm.

1.Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế cho bao bì sản phẩm là một trong những lĩnh vực phổ biến của thiết kế đồ họa nhằm tạo ra cho sản phẩm một diện mạo bên ngoài thể hiện được những đặc điểm chính của sản phẩm. Thiết kế bao bì sản phẩm là sự kết hợp thống nhất giữa nguyên liệu thiết kế, cấu trúc, màu sắc sử dụng trong trình bày, hình ảnh và một số thành phần khác để tạo nên một hình ảnh bao bì hoàn chỉnh nhằm thu hút khách hàng đạt được mục tiêu marketing và quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty đó. Do vậy, như đã nói việc lựa chọn thiết kế nhãn mác cho sản phẩm để tạo được ấn tượng đối với khách hàng là điều rất quan trọng.

2. Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm

Hiện nay, có rất nhiều cách thiết kế mẫu mã cho sản phẩm khác nhau, tạo nên nhiều chất lượng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, tại thegioidohoa.vn luôn thực hiện quy trình thiết kế chuyên nghiệp và khoa học nhất, luôn đặt những yêu cầu và mục đích sản phẩm của khách hàng muốn hướng tới là gi? Từ đó cũng tôi sẽ đưa ra những phương án với những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về mẫu mã của sản phẩm

Khi nhận được yêu cầu thiết kế cho sản phẩm một bao bì đẹp và chuẩn nhất, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để xây dựng một hình ảnh bên ngoài sản phẩm vừa phù hợp với sản phẩm đó vừa phù lòng khách hàng. Đó là đối tượng khách hàng mà sản phẩm đó hướng tới là đối tượng nào, tùy từng đối tượng mà thegioidohoa.vn sẽ có những ý tưởng tốt nhất phù hợp để thu hút được tất cả những khách hàng thuộc vào đối tượng đó đến mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng muốn sản phảm thể hiện được những nội dung, tư tưởng muốn truyền đạt đến đối tượng người dùng để có được một cái nhìn tổng quan mà khách hàng mong muốn sản phẩm sẽ có một bao bì đẹp và ấn tượng.

  • Tạo ý tưởng cho bao bì sản phẩm

Su khi đã tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đối tượng người dùng mà sản phẩm hướng tới, chúng tôi sẽ thực hiện lên ý tưởng cho thiết kế. Những ý tưởng sẽ được duyệt qua và lấy ý kiến của khách hàng từ ngay bước thực hiện này để tạo được sự thống nhất giữa hai bên, tránh làm lãng phí thời gian của khách hàng. Đây là bước quan trọng để thể hiện được bao bì của sản phẩm phẩm đó có sự mới mẻ, tạo được dẫu ấn riêng với người dùng khi trên thị trường có nhiều sản phẩm cùng loại và có công dụng như sản phẩm của khách hàng. Từ những ý tưởng đã được khách hàng duyệt qua, quy trình sẽ bước sang một giai đoạn mới đánh dấu sự thành công của thiết kế nhãn hàng sản phẩm.

  • Thực hiện hoàn thiện thiết kế cho vẻ bên ngoài cho sản phẩm

Chúng tôi sẽ dùng nhiều phần mềm đồ họa khác nhau, thiết kế bằng tay để đưa đền cho khách hàng một sản phẩm bao bì hoàn thiện mà đẹp cho sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi sẽ lựa chọn phối hợp những hoa văn, màu sắc, hình ảnh hài hòa tạo được phong cách riêng vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo về nội dung sản phẩn thông qua bao bì muốn truyền đạt. Sau đó, khách hàng sẽ duyệt lại lần nữa, có thể chỉnh sửa theo đúng ý muốn của khách hàng. Cuối cùng, kết thúc quy trình bàn rao lại những thiết kế cho bao bì  đến với khách hàng.

3. Một số lưu ý khi thực hiện tạo bao bì cho sản phẩm

Khi thực hiện những bước trong quy trình thiết kế, chúng tôi luôn đề ra những lưu ý cần phải quan tâm để có thể tạo ra cho sản phẩm một vỏ bên ngoài hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn chọn sử dụng phối màu sắc của vỏ nền, màu sắc phông chữ, màu sắc của họa tiết kể hết hợp hài hòa theo một phong cách nhất định, không tạo nên sự phức tạp khiền người dùng khó đọc, khó nhận biết được sản phẩm này là gì? hay tên của nhãn hiệu,…

Đồng thời, một sản phẩm chất lượng phải thể hiện được công dụng tối ưu có nó. Những sản phẩm của chúng tôi luôn có được sự sáng tạo, đơn giản mà dễ dàng sử dung, dễ mở hay đóng nắp khi cần sử dụng sản phẩm bên trong. Việc dễ dhi nhớ tên nhãn hiệu sản phẩm luôn được đề cao nên tên nhẫn hiệu lu00n được làm rõ nhất, dễ đọc cho người mua.

Ngày nay, mọi người thường hướng tới sự đơn giản mà hiệ đại, vậy nên những sản phẩm nên có những bao bì đơn những vẫn nổi bật với những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự khác biệt đồng thời thể hiện sự tinh tế mà không lòe loẹt.

4. Dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang gặp rối trong việc tìm một mẫu mã đẹp cho sản phẩm của mình, bạn đang gắp khó khắn trong quá trình lên ý tưởng, bước thiết kế bao bì cho sản phẩm, đừng lo lắng, bạn hãy liên hệ với thegioidohoa.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp những lời khuyên tốt nhất cho bạn nhằm giúp bạn giải quyết những khó khắn đang mắc phải. Đồng thời, với 3 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra cho sản phẩm của bạn một bao bì ấn tượng, đẹp để thút khách hàng nhằm giúp bạn thực hiện kinh doanh tốt nhất và vây dựng thương hiệu vững mạnh.

Một số dịch vụ của chúng tôi:

  • thiết kế card visit
  • thiết kế catalogue
  • thiết kế brochure
  • thiết kế báo cáo thường niên
  • thiết kế tờ rơi
  • ….

5. Một số mẫu thiết kế hiện nay

thiet-ke-bao-bi5

thiet-ke-bao-bi3

 

thiet-ke-bao-bi1

thiet-ke-bao-bi