Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế nhãn sản phẩm

Nhãn sản phẩm là yếu tố quan trong trong thương hiệu của những công ty sản xuất ra sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đều cần có một nhãn riêng và gắn liền với sản phẩm đó. Nhãn sản đóng vai trò quan trong trong kết quả kinh doanh tiêu thụ sản phẩm do người dùng thường sẽ chú đến nhãn sản phẩm để xác định sản phẩm này thuộc công ty nào hay là hàng giả hay hàng nhái. Do vậy, thiết kế nhãn hiệu cho sản phẩm đẹp là điều hết sức cần thiết đối với từng đơn vị kinh doanh.

  1. Nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn sản phẩm hay còn gọi là tem nhãn, nhãn hiệu của sản phẩm được in trực tiếp trên sản phẩm hoặc bao bì của sảm phẩm. Một tem nhãn của sản phẩm thể hiện được sản phẩm đó là của công ty nào, chất lượng có đảm bảo không? Do vây, để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp hoặc công ty cần có những thiết kế cho nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như uy tín của sản phẩm và công ty đối với người tiêu dùng. Mặt khác, từ tem nhãn của sản phẩm, khách hàng có thể biết được sản phẩm đó có chất lượng và tốt không? Bởi tâm lý khách hàng khi lần đầu sử dụng một sản phẩm mới đều dựa vào hình thức bên ngoài của sản phẩm đânhs đánh giá chất lượng bên trong để đi đến quyết đinh mua hàng. Từ đó có thê nhận định rằng, thiết kế tem nhãn sản phẩm nổi bật cũng góp phần thu hút khách hàng để kinh danh đạt hiệu quả cao nhất.

2. Thiết kế nhãn sản phẩm nổi bật và sáng tạo

Để có được một nhãn sảm phẩm thành công cần phải nắm chắc được những quy trình thiết kế nhãn mác cho sản phẩm thật đẹp và ân tượng nhất. Thông thường một quy trình thiết kê đồ họa cho nhãn sản phẩm gồm những bước:

  • Nội dung: thiết kế cần phải thể hiện được rõ nội dung của nhãn mác đó như tên công ty, hình thức liên lạc,  nhưng thông tin khác nhau tên sản phẩm, những thành quả đạt được để người đọc có thể dễ dang đọc được tên công ty để ghi nhớ hoặc tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm.
  • Hình thức: Đa số những thiết kế cho nhãn mác sản phẩm đều tập trung chú trọng về phần hình thức như bố cục, màu sắc để nhãn mác của sản phẩm đó được thể hiện nổi bật, sáng tạo, mang lại những dấu ấn cho người để có thể khiến nguwoif dùng nhớ đến sản phẩm của công ty khi có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nhãn mác của từng sản phẩm lại có hình dạng và kích thước khác nhau nên khi thực hiện, người thiết kế cần cân nhắc nên lựa chọn hình dáng và kích thước nào phù hợp nhất với nhãn hiệu của sản phẩm này.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp có những đặc trương lớn như thiết kế một catalogue ấn tượng. Người tiêu dùng khi nhìn vào những thiết kế này đều bị thu hút bởi phong cách, đẹp và ấn tượng sẽ kích thích càm giác muốn mua sản phẩm của những đơn vị kinh doanh.

3. Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thegioidohoa là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa nên luon nắm chắc những kiến thức về thiết kế cũng như tâm lý tiêu dùng của khách hàng, kiến thức về kinh dianh marketing để tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng cho những công ty và doanh nghiệp.

4. Một số mấu thiết kế tem nhãn hiệu của sản phẩm.

thiet-ke-nhan-san-pham

thiet-ke-nhan-san-pham3 thiet-ke-nhan-san-pham4

 

thiet-ke-nhan-san-pham 1

Scroll to Top