Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Mỗi một loại hình kinh doanh đều cần phải sử dụng hóa đơn để thanh toán, ghi lại những giao dịch đã thực hiện để từ đó có thể tính toán về tình hình thua lỗ của công ty cũng như quyết toán thuế với cơ quan thuế hay thực hiện báo cáo trong những cuộc hộp. Hiện nay hóa đơn đều cần thiết với mỗi công ty, doanh nghiệp và cá nhân khi thực hiên trao đổi buôn bán. Do vậy để có được một hóa đơn chính xác đúng với quy định của pháp luật thì cá nhân hay tổ chức đều phải có thiết kế hóa đơn chuẩn cho mình.

1.Hóa đơn là gì?

Hóa đơn có thể hiểu đơn giản là những tờ kê khai về những loại sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng, đối tác đã sử dụng của một công ty, trên cđó có ghi đầy đủ về thông tin sản phẩm, dịch vụ khách hàng đồng thời giá cả của loại sản phẩm đó. Hóa đơn rất cần thiết khi được dùng để chứng minh khi xảy ra tranh chấp đến sản phẩm.

Hiện nay, theo quy định mới của Nhà nước tất cả các doanh nghiệp, công ty, các nhân,…đang thực hiện kinh doanh đều phải tự in hóa đơn của mình và theo một quy định chung về hình thức của hóa đơn. Do vậy,  việc trình bày và in hóa đơn đối với mỗi công ty là đều cần thiết. Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có điều kiên đẻ thiết kế và in ấn hóa đơn cho mình, và việc hiểu biết quy định về hóa đơn để khi đó hóa đơn được hợp thức hóa theo đúng pháp luật cũng là vấn đề khiến nhiều đơn vị lo ngại.

2. Thiết kế cho hóa đơn đúng quy định của pháp luật

Đa số những hóa đơn được thiết kế rõ ràng, đơn giản và nổi bật được tất cả thông tin in trên hóa đơn để khách hàng có thể thấy rõ ràng về thông tin trên hóa đơn. Tuy nhiên, những tờ hóa đơn cũng phải nooti bật lên được thông tin của công ty và sản phẩm. Thông thường những thương hiệu của công ty được in trên hóa đơn thường là những thiết kế logo của công ty đó, hoặc thiết kế liên về nhãn mác sản phẩm để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều loại hóa đơn khác nhau để ứng với nhiều hình thứ kinh doanh, do vậy đơn vị kinh doanh rất khó nắm bắt được mẫu hóa đơn nào là phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Nếu bạn đang gặp khó khắn về lựa chọn loại hóa đơn, hãy liên hệ với thegioidohoa.vn để được tư vấn miễn phí về cách chọn hóa đơn. Hoặc các bạn cũng có thể gửi thông tin chi tiết về công ty, chúng tôi sẽ thưc hiện tạo mẫu hóa đơn chuẩn cho bạn.

3. Dịch vụ của chúng tôi

Tại thegioidohoa.vn chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn miễn phí về thiết kế hóa đơn cho khách hàng những mẫu hóa đơn chuẩn nhất phù hợp với quy định cũng như góp phần làm nổi bật công ty cũng như sản phẩm đang được kinh doanh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết ké đồ họa, Thegioidohoa sẽ hứa hện mang đến cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng như thiết kế và in nhanh trong ngày, thiết kế thương hiệu của công ty, hóa đơn chuẩn và miễn phí theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi ccos hỗ trợn cho khách hàng về những thủ tục khi công bố hóa đơn.

4. Một số mẫu hóa đơn hiện nay

thiet-ke-hoa-don

thiet-ke-hoa-don2 thiet-ke-hoa-don3 thiet-ke-hoa-don4