Thiết kế hóa đơn

HomeThiết kế hóa đơn

Thiết kế hoá đơn

Hiện nay hóa đơn đều cần thiết với mỗi công ty, doanh nghiệp và cá nhân khi thực hiên trao đổi buôn bán. Do vậy để có được một hóa đơn chính xác đúng với quy định của pháp luật thì cá nhân hay tổ chức đều phải có thiết kế hóa đơn chuẩn cho mình.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Hoá đơn là gì?

Hóa đơn có thể hiểu đơn giản là những tờ kê khai về những loại sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng, đối tác đã sử dụng của một công ty.
Hóa đơn thường được in ấn số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, và sử dụng hằng ngày trong doanh nghiệp cũng như trong hoạt động bán lẽ của các cửa hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chưa cần biết cửa hàng bạn làm việc chuyên nghiệp như thế nào nhưng nếu họ nhìn thấy một tờ hóa đơn được thiết kế đẹp và bắt mắt khách hàng cũng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn được một phần rồi.

đáng tin cậy

Mặc dù khách hàng đã mua xong nhưng khi cầm một tờ hóa đơn trong tay được thiết kế theo phong cách của thương hiệu bạn khách hàng sẽ có thêm phần tin tưởng cũng như tăng cơ hội mua hàng những lần tiếp theo

nhỏ gọn, đầy đủ thông tin

Khách hàng không cần phải lên mạng tra cứu hotline hoặc địa chỉ của doanh nghiệp bạn nữa, vì trên tờ hóa đơn đã có đầy đủ thông tin cơ bản họ cần

Đại diện doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà tờ hóa đơn của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác của bạn không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua một tờ hóa đơn đơn giản.

All the features you need

Bảng giá thiết kế hoá đơn

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế túi giấy, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.