Thiết kế Phong bì

HomeThiết kế Phong bì

Thiết kế Phong bì

Từ lâu  phong bì đã trở thành một đồ dùng phổ biến với mỗi người, đặc biệt nó là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh. Phong bì còn được coi là một yếu tố trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Do vậy thiết kế phong bì đẹp mắt chính được coi là một phần quan trọng những thiết kế của hệ thống nhận diện thượng hiệu nhằm quảng bá thương hiệu và thực hiện truyền thông sản phẩm.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Phong bì là gì?

Phong bì hay còn gọi là phong thư, bì thư là một dạng túi đựng tài liệu được là từ giấy nhiều chất liệu khác nhau hoặc là giấy carton được thiết kế thành nhiều loại phong thư như dạng gấp hình thoi, cánh diều, gấp chéo. Bên cạnh đó, phong bì thư được thiết kế với nhiều kích thước thông thường khác nhau nhưng đa số chỉ có thể dựng được những loại giấy tờ mỏng, hay tài liệu với số lượng bình thường.

thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi một chiếc phong bì thư được thiết kế ấn tượng thì chưa cần biết bên trong có gì đối tác - khách hàng của bạn cũng thấy được sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

Đại diện cho doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà chiếc phong bì thư của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác của bạn không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua một chiếc phong bì thư

Nhỏ gọn nhưng đầy đủ thông tin

Đối tác không cần phải lên mạng tra cứu hotline hoặc địa chỉ của doanh nghiệp bạn nữa, vì trên phong bì thư đã có đầy đủ thông tin họ cần rồi.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi đối tác bảng báo giá, tài liệu nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với chiếc phong bì thư bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình cho một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Các thiết kế tham khảo

All the features you need

Bảng giá thiết kế phong bì

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế phong bì, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.