Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Từ lâu  phong bì đã trở thành một đồ dùng phổ biến với mỗi người, đặc biệt nó là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh. Phong bì còn được coi là một yếu tố trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Do vậy thiết kế phong bì đẹp mắt chính được coi là một phần quan trọng những thiết kế của hệ thống nhận diện thượng hiệu nhằm quảng bá thương hiệu và thực hiện truyền thông sản phẩm.

  1. Phong bì là gì?

Phong bì hay còn gọi là phong thư, bì thư là một dạng túi đựng tài liệu được là từ giấy nhiều chất liệu khác nhau hoặc là giấy carton được thiết kế thành nhiều loại phong thư như dạng gấp hình thoi, cánh diều, gấp chéo. Bên cạnh đó, phong bì thư được thiết kế với nhiều kích thước thông thường  khác nhau nhưng đa số chỉ có thể dựng được những loại giấy tờ mỏng, hay tài liệu với số lượng bình thường.

Phong bì bên cạnh việc dựng tài liệu còn là vật dùng bảo quản giấy tờ, gửi đến khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Do vậy, phong thư cũng cần được thiết kế đặc biệt bao gồm những thông tin cơ bản về công ty hay doanh nghiệp đó và nhãn hiệu sản phẩm hoặc logo của công ty để người nhận là khách hàng hoặc đối tác có thể dễ dàng nhận biết được đây là phong thư của công ty nào, đồng thời tạo được dấu ấn tốt cho khách hàng về sản phẩm của công ty cũng như thương hiệu. Điều đó giúp công ty có thể thực hiện được chiến lược kinh doanh của mình.

2. Thiết kế phong thư ấn tượng

Thiết kế phong thư ấn tượng nhất là việc sáng tạo những ý tưởng và thể hiện nội dung trên bao bì ngoài của phong thư đề phong thư nổi bật, sáng tạo nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh giúp cho uy tín cao hơn trước khách hàng của mình.

Điểm quan trọng  trong những mẫu thiết kế cho phong bì chuẩn cần thể hiện rõ ràng về những thông tin chính của công ty, logo hay nhãn hiệu cần phải được làm nổi bật, kiểu dáng chữ, cách trình bày cũng cần được chú ý để tạo nên sự thống nhất trong trình bày và logic để cho thấy một sự chuyên nghiệp từ trong ra ngoài, kích thích khách hàng mua sản phẩm nhanh hơn. Thiết kế cho một phong bì thư khá giống với thiết kế cho kẹp file đẹp, chỉ khác ở chỗ kẹp file có thể đựng được hồ sơ hơn.

Quy cách phong thư phổ biến nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay, phong thư được thiết kế phổ biến với nhiều loại kích thước khác nhau, tuy nhiên vẫn có những phong thư được sử dụng với kích thước phổ biến:

  • Phong bì khổ A4 25cm – 34cm
  • Phong bì khổ A5 17cm – 23cm
  • Phong bì khổ 12 cm – 22 cm

3. Dịch vụ thiết kế phong bì của chúng tôi

Thegioidohoa.vn là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa giá rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồa họa, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi là những bạn trẻ năng động luôn nắm bắt được những xu hướng tiêu dùng của người têu dùng để thiết kế nên những ấn phẩm có chất lượng cũng như đạt hiệu quả cao cho khách hàng trong chiến lược marketing sản phẩm.

Bên cạnh đó, những thiết kế về sản phẩm,  thiết kế về thương hiệu công ty  của chúng tôi luôn có tính sáng tạo, nổi bật nhằm tạo được những dấu ấn đối với người tiêu dùng. Thegioidohoa.vn luôn cung cấp dịch vụ thiết kế trọng gói chất lượng nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang gặp khó khăn về ý tưởng hay nội dung thiết kế cho phong thư đẹp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng, cách thức tạo ra phong thư hoàn hảo nhất.