Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong hoạt động thương mại và trao đổi thông tin với khách hàng đôi tác, bạn thường cần phải giới thiệu về mình, chức vụ, công ty rồi ngành nghề công ty bạn kinh doanh thường rất rườm rà có khi gây nhàm chán cho khách hàng. Vì vậy để giải quyết thủ tực đó, card visit chính là giải pháp hiệu quả trong phần giới thiệu thông tin của bạn. Danh thiếp luôn được sử dụng khi trao đổi với khách hàng và đối tác. Do vây, thiết kế danh thiếp rất quan trọng bởi vì đây có thể được coi như bộ mặt của bạn hay chính công ty bạn, nó sẽ được khách hàng lưu giữ và khi cần họ sẽ lấy đó để liên lạc với bạn.

1. Tầm quan trọng của card visit

Card visit hay còn gọi là name card chính là danh thiếp hay được dùng ở Việt Nam, đây là một tấm thẻ với kích thước theo quy chuẩn có đầy đủ về thông tin về tên, chức vụ, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, phương thức liên hệ và một số thông tin cơ bản khác. Danh thiếp được sử dụng ở tất cả các công ty, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh sản phẩm để thể hiện một sự chuyên nghiệp nhất. Card visit là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi công ty và doanh nghiệp,

Một card visit thể hiện đầy đủ thông tin của một cá nhân và công ty đó đối với khách hàng là người sẽ lưu giữ những chiêc danh thiêp này. Chính vì thế một cá nhân hay doanh nghiệp, công ty muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình, thu hút được khách hàng thì cần phải có một chiếc name card ấn tượng nhất. Card visit sẽ đánh dấu ấn tượng đầu tiên của khách hàng về bạn, công ty của bạn và đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Vậy nên, card visit cần phải được thiết kế ấn tượng nhưng vẫn làm nổi bật những thông tin trên đó để khách hàng hay đối tác của bạn ghi nhớ được thông tin về bạn, sản phẩm và công ty của mình.

2. Quy trình thiết kế danh thiếp

Quy trình thiết kế danh thiếp tương tự như với thiết kế bao bì, thiết kế brochure hay thiết kế tờ rơi,… Tuy nhiên, muc tiêu để làm nổi bật trên card visit là thông tin của khách hàng, công ty khách hàng. Do vậy thiết kế danh thiếp có những nguyên tắc và chuẩn mực riêng cho nội dung, hình ảnh, kích thước của danh thiếp.

Một thiết kế card visit đẹp và đúng quy cách cần phải làm nổi bật được thông tin trên danh thiếp. Do vây, đa số các danh thiếp đều có thiết kế đơn giản, không nhiều màu sắc và hình ảnh. Những phần thông tin về chữ cần phải được in nổi bật trên nền phông của danh thiếp.Phần chữ luôn được coi trong trong thiết kế cho một name card hoàn chỉnh. Bởi khách hàng và đối tác của bạn sẽ quan tâm đến những thông tin được in trên đó. Vậy nên, phần font chữ và màu săc, cớ chữ cần được thiết kế phù hợp với bố cục cũng như toàn thể màu sắc của danh thiếp.

Khi thiết kế một card visit bạn nên chú ý đến phong cách, thông thường các doanh nghiệp hay công ty thường chọn những phong cách sang trọng hay đơn giản và hiện đại để thực hiện trên tấm card. Bạn không nên thiết kế danh thiếp của mình quá nhiều màu săc khiến tấm danh thiếp trở nên rối mắt và không tạo được ấn tương tốt cho khách hàng của như đối tác của bạn.

Thông thường một chiếc card visit sẽ bao gôm những thông tin:

  • Tên công ty, biểu tượng công ty
  • Tên của người chủ danh thiếp
  • Chức vụ
  • Số Phone
  • Số Fax
  • Website
  • Email Address
  • Mailing
  • Câu khẩu hiệu

Thiết kế cho danh thiếp đã trở nên quen thuộc và dễ dàng với tất cả mọi người do công nghệ thiết kế in ấn phát triển và thiết kế danh thiếp cũng đơn giản hơn với nhiều người. Hiện nay có rất nhiều cách tạo một danh thiếp khác nhau vơi nhiều chất liệu và cách in ấn khác, thời gian để có được một tấm danh thiếp cũng rất nhanh. Tuy nhiên, để có được một tấm name card chất lượng, thể hiện được những thông tin, sản phẩm bạn nên bỏ thời gian đẻ tìm hiểu và nên ý tưởng. Khi đó, bạn sẽ có được một tấm card với thiết kế đúng quy chuẩn giúp bạn thực hiện thành công việc truyền đạt thông tin về bạn cũng như quảng bá thương hiệu cho sản phẩm và công ty của mình.

3. Thiết kế card visit chuyên nghiệp ở Hà Nội

Ngày ngay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế name card cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và công ty từ thiết kế cao cấp đến thiết kế giá rẻ. Trong đó, Thegioidohoa.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất vơi nhiều năm kinh nghiệm của mình. Tại thegioidohoa.vn khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về hướng dẫn thiết kế mộ danh thiếp đẹp và nổi bất để thu hút được đối tác kinh doanh của mình.

Thegioidohoa.vn  là đơn vị thực hiện thiết kế đồ họa cho nhiều chiến lược kinh doanh của khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu của công ty, giúp khách hàng đưa thương hiệu của công ty đến dần với người dùng nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những vướng mắc trong việc xây dựng ý tưởng để tạo thành một tấm danh thiếp đơn giản mà vấn thể hiện được sự sang trọng. Mặt khác, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp giá rẻ những luôn đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín đối với khách hàng. Nếu bạ đang gắp những khó khăn về cách thức quảng bá sản phẩm và truyền thông thương hiệu, hãy liên lạc với Thegioidohoa.vn.