Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế lịch

Lịch từ lâu đã trở thành một vật không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Từ lịch chúng ta có thể xác định ngày, tháng, năm. Đặc biệt, lịch là công cụ đẻ chúng ta dựa vào để lên một lịch trình công việc cho chúng ta theo từng giai đoạn cụ thể như lịch làm việc ngày, lịch làm việc theo tuần, theo tháng và năm. Mỗi công ty cũng cần có thiết kế lịch riêng để tặng cho nhân viên vào dịp năm mới nhằm giúp nhân viên q phần trong việc lên lịch làm việc của mình. 

  1. Thiết kế lịch là gì?

Thiết kế lịch là phương pháp thực hiện thiết kế đồ họa sáng tạo từ hình ảnh, màu sắc và theo một mẫu lịch có ngày trong một năm tiếp theo. Thông thường, mỗi một thiết kế lịch thường đã có sằn những ngày tháng và năm theo quy định chũng của năm đó.

Đồ họa viên sẽ sắp xếp sáng tạo cho cuổn lịch them phong phú và nội bật lên hình ảnh của doanh nghiệp, công ty hay đơn vị kinh doanh để tặng cho khách hàng, đối tác hay chính nhân viên của công ty mình. Một thiết kế cho lịch đẹp và thành công khi ấn phẩm lịch đó thu hút, nổi bật với khách hàng, đối tác để nhằm quảng bá thương hiệu của công ty đồng thời thực hiện truyền thông cho sản phẩm của công ty tạo điều kiện phát triển kinh doanh marketing. Do vậy thiết kế được lịch cũng chính là nằm trong chuỗi thiết kế cho nhận diện thương hiệu của công ty.

Mặt khác thiết kế ra một sản phẩm lịch cũng có tầm quan trọng như thiết thiết bao bì sản phẩm, thiết kế catalogue, thiết kế kẹp tài liệu. Vậy nên, những công ty, doanh nghiệp muốn có một bộ nhận diện thương hiệu để quảng bá hỉnh ảnh của công ty cần tìm đến những đơn vị cũng cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Lịch thường được tặng trong những dịp năm mới và có nhiều loại khác nhau: lịch để bàn, sổ tay lịch, lịch treo tường, lịch tờ,.. hay lịch tuần, lịch làm việc của nhân viên. Lịch cũng có ý nghĩa bao hàm nhằm quảng bá sản phẩm như catalogue cho sản phẩmdanh thiếp giới thiệu công ty.

2. Quy trình thiết kế

Thực hiện trình bày một ấn phẩm cho lịch cần tìm hiểu nhiều yếu tố như mực đích của thiết kế lịch, đối tượng người dùng để từ đó có thể đưa ra những ý tưởng và nội dung sẽ có trên ấn phẩm đó. Tuy nhiên, những thiết kế lịch thường tập trung giới thiệu về công ty, sản phẩm của công ty thông qua những hình ảnh nổi bật nhất để tạo dược dấu ấn cho khách hàng. Đồng thời  thiết kế đó sẽ được khách hàng lưu giữ trong một năm daig.

Những thiết kế cho lịch được tập trung chính vào phần hình ảnh và nội dung của câu đề tặng trong lịch. Về hình ảnh thường là những hình ảnh tiêu biểu về công ty và ảnh phẩm, hoặc những hình ảnh có ý nghĩa nhằm mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho người được tặng. Về phần chữ thường được đề tên công ty và câu thể hiện sự kính trọng khi tặng cuốn lịch, tấm lịch.

2. Dịch vụ của chúng tôi

Tại Thegioidohoa.vn khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế cho sản phẩm và thương hiệu của công ty chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn nắm rõ được khách hàng yêu cầu những gì đồng thời nắm rõ được hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng để từ đó thực hiện thiết kế cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn tâm yên tâm với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn là những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, nổi bật nhất với giá thành rẻ nhất sẽ mang lại cho khách hàng thành công trong chiến lược quảng bá  sản phẩm của mình.

4. Những mẫu thiết kế lịch ấn tượng

 

thiet-ke-lich1

thiet-ke-lich2

 

thiet-ke-lich3

thiet-ke-lich4

Scroll to Top