Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế hóa đơn giá trị gia tăng đúng quy định

Hiện nay mỗi công ty đều phải tự thực hiện thiết kế và in hóa đơn theo đúng quy định của cơ quan quản lý thuế. Những hóa đơn giá trị gia tăng hoặc những hóa đơn bán hàng sau khi được thiết kế đều cần phải báo cáo đến cơ quản thuế. Do vậy, để thiết kế được hóa đơn giá trị gia tăng đúng quy định cần phải nắm được rõ những quy định, yêu cầu đối với tự thiết kế hóa đơn giá trị gia tăng. Những cách thiết kế hóa đơn đúng với quy định sẽ được thegioidohoa.vn hướng dẫn dưới đây.

1.Những quy định về hóa đơn giá trị gia tăng tự thiết kế

Để có thể thực hiện thiết kế thành công những hóa đơn bạn cần phải nắm chắc những luật định về hóa đơn tự thiết kế. Theo như Thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/ NĐ – CP (ngày 14/5/2010) về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ: Những hóa đơn giá trị gia tăng cần phải có : Tên loại hóa đơn cần được ghi rõ ràng: Hóa đơn giá trị gia tăng, mỗi hóa đơn cần phải có kí hiệu về số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn. Những thông tin về sản phảm hoặc loại hình dịch vụ đã cung ứng.

Ngoài ra, hóa đơn cần phải ghĩ rõ ràng về tên nhà cung ứng, tên của người sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ cung ứng. Hóa đớn cần phải thiết kế theo một kích thước nhất định.

Ý tưởng thiết kế Hóa đơn

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

 

2. Thiết kế hóa đơn

Những thiết kế hóa đơn cho mẫu hóa đơn VAT trước hất bao giờ cũng cần thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Những hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật mới được công nhận và có điều kiện để được quyền bảo hộ của pháp luật về mặt hành chính và luật pháp.

Sau đó, hóa đơn mới được pháp thể hiện những đặc điểm để dễ dàng nhận biết đây là hóa đơn của doanh nghiệp hay công ty nào đó. Những hóa đơn giá trị gia tăng thường được thiết kế với phông chữ rõ ràng, dẽ đọc, dễ nhìn. Thông thường trên hóa đơn sẽ được in logo hoặc nhãn hiệu của công ty để dẽ dàng nhận biết hơn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh dược sử dụng cũng rất đa dạng. Điểm đặc trưng của thiết kế hóa đơn VAT chính là hoa văn được in chìm dưới nền hóa đơn để không tạo cảm giác bị rối mắt cho khách hàng khi đọc hóa đơn. Những hóa văn có thể là hỉnh ảnh nổi bật của công ty, có thể logo được in chìm. Cũng có những hóa đơn sử dụng tên công ty để làm hình ảnh chính. Tuy nhiên, có những hóa đơn giá trị gia tăng nổ bật bằng chính những thiết kế về nhãn hiệu của sản phẩm hoặc công ty đó. Bạn có thể tự chọn cho mình một loại hóa đơn thích hợp nhất.

 

3. Dịch vụ thiết kế hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng đẹp không phải là một điều khó khăn khi hiện nay có nhiều đơn vị nhận thiết kế và in ấn hóa đơn. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị không nắm rõ được những quy định của pháp luật về hóa đơn VAT tự thiết kế nên thường dẫn đến thiết kế sai và khách hàng mất thời gian để thiết kế lại.

Những điều đó sẽ không xảy ra khi bạn chọn dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi. Thegioidohoa.vn luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ thiết kế trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội, những dịch vụ thiết kế hóa đơn VAT luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về đúng quy đinh nhưng vẫn nổi bật, tạo được thu hút cho người tiêu dùng, đối tác khi nhận những biên lai hóa đơn ấn tượng, dễ hiểu.

Thegioidohoa.vn có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo luốn nắm vững những quy định của pháp luật, sử dụng những phần mềm thiết kế hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính nổi bật góp phần giúp khách hàng thực hiện thành công những hình thức quảng bá truyền thông sản phẩm và thương hiệu công ty.

 

thegioidohoa
thegioidohoa
Articles: 26