Thiết kế Kẹp File

HomeThiết kế Kẹp File

Thiết kế kẹp File

Trong kinh doanh thương mại cần có rất nhiều tài liệu đơn lẻ cho một lần gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, để tập hợp những tài liệu đơn lẻ cho gọn gàng, khoa học và bắt mắt đối với khách hàng và đối tác người kinh doanh cần đến kẹp file. Kẹp file là một dạng của túi đụng hồ sơ nhưng được thiết kế ấn tượng thể hiện được nhãn hiệu công ty và cả sản phẩm của công ty đó.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Kẹp File là gì?

Kẹp file hay còn gọi là kẹp tài liệu là một dạng của túi đựng hồ sơ những còn có chức năng là quảng bá thương hiệu, thực hiện truyền thông sản phẩm để đưa sản phẩm đến tay người dùng cũng như thu hút nhiều đối tác kinh doanh. Kẹp tài liệu là một dạng ấn phẩm gấp để đựng tài liệu trong công ty hoặc cần khi đi giao dịch với khách hàng để đựng tài liệu đơn lẻ và mang phong cách nổi bật cho công ty của bạn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi một File được thiết kế ấn tượng thì chưa cần biết bên trong có gì đối tác - khách hàng của bạn cũng thấy được sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

đáng tin cậy

Có thể đối tác chưa biết bạn là ai, nhưng cầm trên tay một bảng báo giá được bao trong một File hoặc một bì thư bắt mắt thì chắc chắn họ cũng có tâm lý sẽ tin tưởng bạn hơn.

nhỏ gọn, đầy đủ thông tin

Đối tác không cần phải lên mạng tra cứu hotline hoặc địa chỉ của doanh nghiệp bạn nữa, vì trên File đã có đầy đủ thông tin cơ bản họ cần rồi.

Đại diện doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà bìa File của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác của bạn không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua một chiếc File.

All the features you need

Bảng giá thiết kẹp File

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế túi giấy, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.