Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong kinh doanh thương mại cần có rất nhiều tài liệu đơn lẻ cho một lần gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, để tập hợp những tài liệu đơn lẻ cho gọn gàng, khoa học và bắt mắt đối với khách hàng và đối tác người kinh doanh cần đến kẹp file. Kẹp file là một dạng của túi đụng hồ sơ nhưng được thiết kế ấn tượng thể hiện được nhãn hiệu công ty và cả sản phẩm của công ty đó. Do vậy, để có được một kẹp file ấn tượng, thu hút khách hàng cần có những thiết kế kẹp file chất lượng đầy sáng tạo những vẫn thể hiện được nội dung của công ty đó.

1.Thiết kế kẹp file là gì?

Kẹp file hay còn gọi là kẹp tài liệu là một dạng của túi đựng hồ sơ những còn có chức năng là quảng bá thương hiệu, thực hiện truyền thông sản phẩm để đưa sản phẩm đến tay người dùng cũng như thu hút nhiều đối tác kinh doanh. Kẹp tài liệu là một dạng ấn phẩm gấp để đựng tài liệu trong công ty hoặc cần khi đi giao dịch với khách hàng để đựng tài liệu đơn lẻ và mang phong cách nổi bật cho công ty của bạn.

Thiết kế kẹp file đẹp chính là sự dụng những hình ảnh mang tính biểu tượng cho thương hiệu của công ty và mang theo thông điệp từ công ty đến với khách hàng thể hiện sự chất lượng của công ty của bạn. Đây là yếu tố quan trọng trong việc tạo dấu ấn đầu tiên về sự chuyên nghiệp và tính uy tín với khách hàng của bạn.

Những thiết kế kẹp tài liệu sẽ giúp những tài liệu đơn lẻ của bạn thành một tập tài liệu gọn gàng, khoa học để thể hiện sự lịch sự của bạn khi tiếp xúc với khách hàng và khi họ đọc tài liệu cảu bạn sẽ dễ dang hơn. Sự kết hợp của thiết kế kẹp đựng cho tài liệu với những thiết kế khác như thiết kế nhận diện thương hiệu mà bạn cùng mang theo sẽ tạo nên một hệ thống quảng bá nhãn hiệu chuyên nghiệp và thành công đến với khách hàng cũng như đối tác để chiến lược kinh doanh phát triển.

2. Quy trình thiết kế kẹp đựng tài liệu

Một sản phẩm thiết kế đồ họa kẹp file thành công kẹp file đó thể hiện được sự tinh tế, sang trọng, nổi bật mà đơn giản để thu hút khách hàng nhưng vẫn  không làm khách hàng mất tập trung với những tài liệu về hợp đồng hay tài liệu về sản phẩm mà khách hàng hay đối tác đang xem.

Một kẹp đựng hồ sơ thường được thiết kế hai mặt cả trong và ngoài để khách hàng có thể dễ dàng thấy được nhãn hiệu của sản phẩm và công ty của bạn tạo được dấu ấn trong trí nhớ của khách hàng. Một thiết kế thông thường, có mặt trước luôn ghi rõ những thông tin về công ty của bạn như tên công ty, đại chỉ, ngành nghề kinh doanh, phương thức liên lạc. Mặt trong là những thông tin chung nổi bật về công ty và sản phẩm , dịch vụ của bạn.

Trình bày một ấn phẩm gấp để đựng tài liệu luôn có những điểm tương đồng như thiết kế nhãn hiệu sản phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm để khách hàng luôn nhìn từ bên ngoài đã thấy được sự chuyên nghiên của công ty cũng như thực hiện quảng bá sản phẩm tốt nhất.

3. Địa chỉ thiết kế kẹp tài liệu ở Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thực hiên thiết kế in ấn cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng tại Thegioidohoa.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có những đội nguc thiết kế viên trẻ, năng động, sáng tạo hiểu biết rõ về truyền thông marketing sẽ đem đến cho khách hàng nhưng ý tưởng thiết kế, những ấn phẩm thiết kế cho sản phẩm chất lượng nhằm giúp khách hàng thực hiện truyền thông sản phẩm và quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Nếu bạn đang lo lắng về chọn lựa thiết kế sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn, đồng thời cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa đẹp nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty.

4. Một số mẫu thiết kế kẹp file ấn tượng

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu1 thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu2 thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu3 thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu4