Thiết kế Brochure

HomeThiết kế Brochure

Thiết kế Brochure

Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, du lịch luôn có những ấn phẩm mới ra về sản phẩm, dịch vụ những đơn vị này sẽ cung cấp cho khách hàng. Những ấn phẩm mới này thường được gọi là brochure. Một thiết kế brochure đẹp luôn hội tự nhiều yếu tố quan trọng như nội dung của sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm, cách bày trí, sắp xếp những nội dung cho sản phẩm.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Brochure là gì?

Ấn phẩm brochure có thể được gọi là sổ tay hay một cuốn cẩm nang về tất cả những sản phẩm, dịch vụ được những công ty đưa ra nhằm giới thiệu đến người dùng những sản phẩm mới nhất của họ. Brochure có thể là một cuốn sổ nhỏ, mỏng gồm một vài trang giấy được thiết kế sáng tạo thể hiện đến dịch vụ, hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty dịch vụ.

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Brochure sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết đến đối tác, khách hàng, và nhờ đó họ có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện... của doanh nghiệp bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.

Để lại sự ấn tượng cho khách hàng

Một brochure đẹp và bắt mắt kết hợp với một bảng báo giá hoặc một hợp đồng sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một dịch vụ nào đó thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.

Đại diện cho doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà brochure của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác đánh giá cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua một tờ brochure.

Tạo sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một tờ brochure về sản phẩm, dịch vụ họ cần thì họ cũng có thể đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Các thiết kế tham khảo

All the features you need

Bảng giá thiết kế brochure

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế brochure, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.