Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, du lịch luôn có những ấn phẩm mới ra về sản phẩm, dịch vụ những đơn vị này sẽ cung cấp cho khách hàng. Những ấn phẩm mới này thường được gọi là brochure. Một thiết kế brochure đẹp luôn hội tự nhiều yếu tố quan trọng như nội dung của sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm, cách bày trí, sắp xếp những nội dung cho sản phẩm. Do vậy, những đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm luôn tìm kiếm những công ty thiết kế đẹp để nhằm tạo ra những cuốn sổ tay đẹp, ấn tượng cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ cho khách hàng khi cần thiết.

1. Brochure là gì ?

Ấn phẩm brochure có thể được gọi là sổ tay hay một cuốn cẩm nang về tất cả những sản phẩm, dịch vụ được những công ty đưa ra nhằm giới thiệu đến người dùng những sản phẩm mới nhất của họ. Những cẩm nang brochure có thể gọi gần giống với catalogue hay như một ấn phẩm quảng cáo ản phẩm, nhiều nơi còn gọi ấn phấm một tên vui tai như là tờ gấp quảng cáo nhưng lại khấc với catalogue ở cách trình bày cũng như độ dày của ấn phẩm. Brochure có thể là một cuốn sổ nhỏ, mỏng gồm một vài trang giấy được thiết kế sáng tạo thể hiện đến dịch vụ, hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty dịch vụ.

Một sản phẩm brochure được coi là thành công khi thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đưa ra. Những cẩm nang brochure thường được thiết kế sáng tạo, hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thu hút nhiều đối tượng người đọc. Ví dụ những thiết kế brochure về du lịch thường có những hình ảnh nổi bật của địa điểm du lịch đó. Những hình ảnh được chỉnh sửa thiết kế với màu sắc bắt mắt nhằm thu hút tối đa lượt khách hàng đến mua hàng.

Do vậy, để một  ấn phẩm brochure truyền tải hết đầy đủ thông tin về sản phẩm và truyền đạt thông điệp của nhà kinh doanh đến người tiêu dùng thì phải có thiết kế về brochure đẹp mắt, ấn tượng nhất cho người đọc.

2. Quy trình thiết kế brochure tại thegioidohoa.vn

Đối với công ty chuyên thiết kế đồ họa như thegioidohoa.vn luôn có một quy trình thiết kế rõ ràng, khoa học nhất đối với những sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Sau khi tiếp nhận những thông tin, hình ảnh của khách hàng gửi đến, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng cho những cuốn brochure, những ý tưởng này sẽ được khách hàng duyệt hoặc bổ sung. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thegioidohoa.vn luôn đưa ra những ý tưởng sát với nội dung nhưng vẫn mang tính sáng tạo và mới mẻ nhằm tạo được dấu ấn của cuốn brochure đối với người đọc.

Công việc tiếp theo chính là sắp xếp bố cục cho brochure cũng như thực hiện sử dụng họa tiết, màu sắc đối với ấn phẩm cho sản phẩm. Đây là bước trình bày quan trọng do khi đưa ra ý tưởng cần phải thực hiện được ý tưởng đó trên nền giấy thực thụ, đúng với những ý muốn của khách hàng. Thegioidohoa.vn luôn tiếp thu kiến thức đồ họa và sử dụng những phẩn mềm đồ họa mới nhất để thiết kế để nhằm tạo ra một sản phẩm nổi bật, hiện đại, thể hiện được chất lượng của chính sản phẩm có trong brochure.

Cuối cùng những thiết kế đó sẽ được khách hàng duyệt và được in ấn thành những sản phẩm brochure hoàn thiện mang nhiều thông tin hữu ích. Những bước thực hiện trên luôn được chúng tôi thực hiện chuẩn với tiến độ công việc nhanh nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

3. Dịch vụ thiết kế brochure

Thegioidohoa.vn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả với khách hàng khó tính nhất. Khi bạn lựa chọ dịch vụ của chúng tôi , thegioidohoa luôn cam kết mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích cho khách hàng khi có những thắc mắc liên quan đền cách thiết kế, lên ý tưởng của một ấn phẩm brochure và thực hiện thiết kế giúp khách hàng có được một cẩm nang brochure về sản phẩm tốt nhất.

Tại thegioidohoa.vn, khách hàng sẽ được nhận chất lượng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất, với nhiều gói dịch vụ đều liên quan đến các hình thức truyền thông sản phẩm cho khách hàng với bảng giá thiết kế chi tiết và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng gửi gắm những kế hoạch thực hiện quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.

4. Một số mẫu thiết kế ấn phẩm brochure cho sản phẩm

thiet-ke-brochure thiet-ke-brochure1 thiet-ke-brochure2 thiet-ke-brochure3 thiet-ke-brochure4