Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế brochure du lịch ấn tượng thu hút khách du lịch

Thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch cần thực hiện nhiều biện pháp truyền thông thu hút khách duc lịch đến như: mở những tour du lịch hấp dẫn, giảm giá cho các dịch vụ hoặc giảm giá tour du lịch, thu hút khách bằng quảng cao từ những phương tiện quảng cáo như truyền thông, biển quảng cáo, tờ rơi hay brochure cho du lịch. Trong đó, quảng cáo bằng brochure có thể coi là một hình thức có triển vọng với kinh phí thấp nhưng kết quả cao. Để đạt được kết quả cao cần phải có những thiết kế brochure cho du lịch đẹp, ấn tượng để thu hút khách ngay lập tức.

1.Brochure du lịch là gì?

Một brochure nói chung thường được gọi là sổ tay nhỏ hay cẩm nang về sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp những dịch vụ khác nhau. Brochure có lợi thế là khách hàng có thể mang theo bất cứ đâu do đặc thù nhỏ gọn của mình. Do vây, brochure du lịch chuẩn có thể được gọi là những cuốn cẩm nang hoặc sổ tay du lịch. Đây là một hình thức được nhiều người yêu thích du lịch sử dụng do nhỏ, gọn dễ mang theo trong những chuyến du lịch.

Một sổ tay du lịch cần thể hiện được những địa điểm nổi bật của nơi đó, về ẩm thực, văn hóa, những dịch vụ tiện ích để khách du lịch có thể nắm được tổng quan của khu du lịch đó có những điểm nổi bật để thu hút họ. Ngoài ra, những brochure quảng bá du lịch cần phải nổi bật, sáng tạo để khách du lịch luôn thấy được sự chuyên nghiệp của khu du lịch, nhà cung cấp những dịch vụ, nhà hàng hay khách sạn.

Ý tưởng thiết kế mẫu Brochure

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

 

2. Thiết kế brochure cho du lịch

Một brochure về du lịch ấn tượng cần phải được thiết kế một cách tỉ mỉ, sáng tạo với những ý tưởng độc đáo để thể hiện được điểm nổi bật về dịch vụ đang thể hiện trên cẩm nang du lịch nhằm thu hút khách du lịch tạo được sự phát triển về dịch vụ, nhà hàng khách sạn.

Thông thường, một thiết kế về brochure cần phải truyền tải được hết nội dung, hình ảnh về khu du lịch với nhiều ý tưởng được lên kế hoạch và được thiets kế vừa sáng tạo vừa phản ánh được tất cả những đặc điểm của khu du lịch đó. Do vây, quy trình thiết kế một brochure du lịch đẹp thường diễn ra theo trình tự từ nội dung, ý tưởng đến thiết kế và sau đó giao nhận lại cho khách hàng.

Khi thiết kế bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào dưới dạng brochure đều cần phải nắm rõ được nội dung, những thông tin liên quan đến sản phẩm được đầy đủ nhất. Do brochure về du lịch chỉ là một cuốn sổ tay nhỏ, không thể chứa đựng được tất cả thông tin ti tiết về khu vực du lịch đó nên người thiết kế cần phải biết chọn lựa, tổng hợp những nội dung để bố trí bố cục phù hợp cũng như khoa học theo một trình tự thu hút nhất.

Ý tưởng sáng tạo và độc đáo về cả hình ảnh và nội dung của brochure luôn được những vị khách du lịch đánh giá cao. Những ý tưởng mới mẻ sẽ góp phần làm mới khu du lịch dù chúng có từ rất lâu sẽ đem lại cho khách du lịch một địa điểm du lịch cũ nhưng trên một phương diện mới. Điều đó có thể thu hút được nhiều vị khách muốn khám phá thêm về khu du lịch đó. Việc thiết kế một brochure có nhiều điểm tương đồng giống với những thiết kế catalogue  đều cần có những yêu cầu về tính sáng tạo, nổi bật để thu hút khách du lịch tốt nhất.

Ý tưởng thiết kế mẫu Brochure

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

 

Hình ảnh bắt mắt được coi là yếu tố quan trọng giúp thiết kế về brochure du lịch được thành công hơn. Những hình ảnh về địa điểm du lịch cần phải được lựa chọn kĩ càng với những góc độ khác nhau để thấy được những vẻ đẹp huyền bí, kích thích sự thám hiểm đối với khách tham quan. Việc sắp xếp về bố cục hình ảnh màu sắc của brochure có thể dẫn đến những thành công cho cuốn cẩm nang du lịch của khách hàng.

3. Dịch vụ thiết kế brochure du lịch ấn tượng

Thegioidohoa.vn là một trong có nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa trọn gói cho nhiều lĩnh vực với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa với đội ngũ nhân viên luôn có những ý tưởng sáng tạo cùng kiến thức về kinh doanh sẽ giúp khách hàng đưa ra những sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu của công ty tốt nhất.

Như vậy, yêu cầu đối với những thiết kế brochure cho du lịch, yêu cầu nhà thiết kế cần phải có những kĩ năng và kiến thức về du lịch cũng như thiết kế đồ họa đẹp để tạo ra những sản phẩm về cẩm nang du lịch nổi bật và ấn tượng nhất nhằm thu hút khách du lịch đẩy mạnh hoạt động du lịch phát triển.

Scroll to Top