Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế lịch để bàn đơn giản gọn gàng cho văn phòng làm việc

Lịch để bàn làm việc là một đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong việc sắp xếp công việc được khoa học cho những thời gian tiếp theo như công việc ngày, theo tuần, tháng của mỗi người. Do vậy, để có một cuốn lịch để bàn tốt nhất bạn cần có thiết kế cuốn lịch để bàn đẹp, cuồn hút và dễ sử dụng, đồng thời thể hiện được những đặc trưng của công ty, thương hiệu công ty hay quảng bá sản phẩm khi bạn dùng lịch để bàn như một quà tri ân.

1.Công dụng của lịch để bàn

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp thường sử dụng lịch để bàn để làm quà tặng cho nhân viên vào dịp năm mới hoặc sử dụng lịch để là quà tri ân tới khách hàng và đôi tác của mình bởi lịch có nhiều ưu điểm lớn. Một cuốn lịch được sử dụng trong thời gian một năm để người dùng có thể dựa theo đó để lên kế hoạch làm việc, thực hiện những công việc lớn trong năm. Do vậy, sử dụng lịch để là quà tặng luôn là một điểm mạnh đối với nhiều đơn vị.

Bên cạnh đó, ngoài việc dùng lịch như một quà tặng để giúp khách hàng có thể lên lịch làm việc tốt nhất, lịch còn được coi như một phương thức thực hiện truyền thông quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty và doanh nghiệp đến với mọi khách hàng tốt nhất. Một cuốn lịch được đặt trên bàn làm việc của khách hàng sẽ trong một thời gian dài do vậy thương hiệu của công ty và sản phẩm sẽ được khách hàng lưu giữ, tạo được ấn tượng tốt nhất cho khách hàng và khi đó khách hàng luôn sẽ có những lựa chọn tối ưu dành cho sản phẩm của công ty khi họ có nhu cầu cần mua những sản phẩm tương tự.

Ý tưởng Thiết kế Lịch

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Như vậy, công ty có thể thực hiện được truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu công ty để những chiến dịch kinh doanh phát triển sản phẩm và thương hiệu của công ty.

2. Thiết kế lịch để bàn làm việc đẹp nhất

Để có được một cuốn lịch để bàn ấn tượng cho nhân viên và khách hàng cần có những thiết kế lịch đẹp mắt, sáng tạo nhất. Do vậy, những công tyw thường tìm đến những dịch vụ thiết kế đồ họa cho lịch chuyên nghiệp nhất.

Để thiết kế được một bộ ấn phẩm lịch, cần chú ý đến tính sáng tạo, hình ảnh và nội dung luôn gắn liền với những ý tưởng của sản phẩm hay phương châm cũng như thương hiệu của công ty.

Do lịch để bàn thường được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định nên thường gây ra những nhàm chán cho khách hàng. Do vậy, để đổi mới những mẫu lịch và thu hút được khách hàng bạn nên thực hiện những thiết kế sáng tạo, ấn tượng và nổi bật. Bất kỳ những sản phẩm mới, những thiết kế đặc biệt luôn thu hút được người dùng nhiều hơn so với những mẫu đã trở thành khuôn mẫu, không có sự đặc biệt. Ví dụ như những thiết kế cho bao bì mỹ phẩm đều cần đến sự sáng tạo chứ không phải là một thiết kế vỏ hộp thông thường hay một cuốn lịch đơn thuần.

 

Tiếp theo, phần hình ảnh cần được sử dụng linh hoạt, tạo thành một thể liền mạch, tránh sự hỗn độn cho cuốn lịch. Những hình ảnh thực hiện cho lịch thường được sử dụng là những hình ảnh đặc trưng của công ty, những hoạt động của công ty trong một năm, hay sản phẩm của công ty. tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh khác những cần có những điểm nổi bật về công ty như logo của công ty, nhãn hiệu thương hiệu, hay những thiết kế về nhãn hiệu sản phẩm của công ty được phối hợp ngẫu nhiên và linh hoạt nhất.

Nội dung thiết kế của lịch cần thể hiện được thông tin chính xác như trên công ty, ngành nghề hoặc hình thức liên hệ của công ty, những câu thể hiện sự tôn kính của công ty đối với khách hàng và đối tác cũng cần được thể hiện rõ ràng nhất để khách hàng có những thiện cảm tốt đó cũng chính là hình thức trong chiến lược truyển thông cho sản phẩm.

Những quy trình thiết kế lịch để bàn nổi bật luôn cần được đề cao và được thực hiện tốt nhất tại Thegioidohoa.vn đơn vị cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa đẹp mắt. Hiện tại, Thegioidohoa.vn đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những công ty, doanh nghiệp muốn có những thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện để phục vụ chiến dịch truyền thông và kinh doanh marketing của mình.

Scroll to Top