Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Thiết kế thiệp mừng

Thiệp mừng được sử dụng phổ biến trong nhiều dịp lễ, sự kiện lớn hay để cảm ơn và tri ân đến khách hàng, đối tác tại những công ty lớn. Tuy nhiên, thiệp không chỉ là cảm ơn của doanh nghiệp mà còn thể hiện một hình thức truyền thông đó quảng bá hình ảnh của công ty thông qua những hình ảnh được in trên thiệp mừng. Do vậy thiết kế một thiệp mừng đẹp sẽ màn lại nhiều lợ ích lớn cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

1.Thiệp mừng là gì?

Hiện nay thiệp mừng có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, có thể có là một hình thức thư cảm ơn, hay thiệp mời hoặc giới thiệu về một thông tin, nội dung nào khác. Thiệp mừng thường được sử dụng tại những dịp đặc biệt như thành lập công ty, kỉ niệm thành lập, năm mới, ngày lế của đất nước,…

Thiệp mừng không chỉ là thư cảm ơn hay chúc mừng, những tấm thiếp mừng đẹp còn là một phương tiện để thể hiện sự chuyên nghiệp của một công  ty khi những hình ảnh được sử dụng trên thiệp góp phần tạo được ấn tượng tốt, để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng từ đó thu hút được khách hàng sử dụng sản phẩm để tạo được thành công trong chiến lược kinh doanh.

2. Thiết kế thiệp mừng

Đặc điểm của thiệp mừng là gủi đi thông điệp tri ân hay chúc mừng nên thiệp thường được thiết kế với màu sắc tươi sáng, nổi bất để thể hiện sự tươi vui mang đến hạnh phúc. Ngoài ra do yếu tố cần kết hợp với truyền thông cho sản phảm và tạo ấn tượng tốt nên thiệp mời còn được thiết kế nổi bật có những đặc điểm nhận diện thương hiệu của công ty như tên công ty, logo công ty hay nhãn mác sản phẩm để khách hàng có thể nhận là thiệp mừng của công ty nào.

Nội dung trên thiệp cần được thể hiện rõ ràng và mang sự tôn trong trang nghiêm, tôn trọng khách hàng để khách hàng thấ được sự lịch sự mà tôn trọng họ. Tùy từng mục đích sử dụng, thiệp sẽ được thiết kế với nội dung và tính sáng tạo khác nhau để với mỗi chủ đề vẫn co thể thu hút được những người tiêu dùng.

3. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi

Thegioidohoa.vn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay với giá thành cạnh chăng sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiệp mừng ấn tượng nhất, Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những mãu thiết kế catalogue, thiết kế brochure,… để tạo nên một thiết kế cho hệ thóng nhận diện thương hiệu của coonhg ty góp phần giúp công ty thực hiện thành công chiến lược kinh doanh của mình.

4. Một số mẫu thiết kế đồ họa

thiet-ke-thiep-mung

thiet-ke-thiep-mung1
thiet-ke-thiep-mung2

thiet-ke-thiep-mung3

For higher value properties, important documents or for agents who want to make the best presentation Pocket Folders are a valuable aid in presenting and building YOUR brand. Capacity Pocket Folder, for holding extra volume. This is achieved with a double score and oversized board. email: info@designhaus.eu | www.designhaus.eu