Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong những chiến lược quảng cáo sản phẩm, tờ rơi là một cách hữu hiệu để quảng cáo sản phẩm đến tay nhiều người dùng nhất. Những thiết kế tờ rơi đẹp thường tập trung vào sản phẩm và đặc điểm ưu việt, nổi bật nhất của sản phẩm đó để giúp người đọc có được thông tin chính xác về sản phẩm qua đó kích thích người đọc mau sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty đó. Do vậy, thiết kế quảng cáo cho tờ rơi sản phẩm là khâu quan trọng, những công ty cần phải tìm hiểu kỹ về thiết kế, quy trình thiết kế cho tờ rơi để có được một ấn phẩm tờ roi tốt nhất qua đó thực hiện kinh doanh và quảng bá sản phẩm thành công.

1.Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một trong nhiều hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty tới tận tay những khách hàng, đối tác để giúp khách hàng và đối tác nắm được những thông tin chính về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, các doanh nghiệp sắp được tung ra thi trường. Tờ rơi là loại ấn phẩm sản phẩm được thiết kế đại trà, với số lượng nhiều và chi phí thấp. Vì vậy, đa số những công ty hay doanh nghiệp đều sử dụng tờ rơi để quảng bá sản phẩm của mình,

Tờ rơi được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau, những nơi tập trung những đối tượng khách hàng mà sản phẩm đang hướng tới như những triển làm, hội chợ hay khu trưng bày những sản phẩm liên quan đến sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp đó. Trong đó, những hình hảnh, nội dung và thông tin về sản phẩm cần phải được thể hiện rõ ràng, sắc nét, thể hiện được nội dung mà tờ rơi muốn truyền đạt đến người đọc.

Tờ rơi khác với catalogue tờ rơi thường chỉ là 1 tờ thể hiện thông tin sản phẩm nổi bật những tính năng của sản phẩm. Catalogue là một cuốn ấn phẩm dày đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Do tờ rơi chỉ là một tờ giấy nhất định nên việc thiết kế để bắt mắt, nổi bật và thư hút khách hàng là điều rất quan trọng.

2. Quy trình thiết kế cho tờ rơi của sản phẩm

Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt giúp doanh nghiệp hoặc công ty đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh cần phải có tính thẩm mỹ cao, đòi hởi sự sáng tạo, truyền tải đầy đủ nội dung và ý nghĩa của sản phẩm đến tay người dùng. Trong đó, khi thiết kế  cần thực hiện theo một số yêu cầu sau:

  •  Tờ rơi cần được thiết kế ngắn gọn, nội  dung tập trung chủ yếu vào sản phẩm, giúp người đọc hiểu được đúng nội dung của tờ rơi đang muốn hướng tới nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cho sản phẩm
  • Mỗi một sản phẩm khi được tung ra thị trường đều co một đối tượng khách hàng hướng đến cụ thể. Do vậy, khi design một tờ rơi cần nằm bắt được đối tượng của sản phẩm, tâm lý của đối tượng đó để thiết kế một tờ rơi thành công và tạo được hiệu ứng tốt nhất.
  • Bước tiếp theo quan trong nhất chính là phần lến ý tưởng và thực hiện thiết kế. Mỗi nhân viên thiết kế thường có những ý tường khác nhau tuy nhiên cần tập trung những ý tưởng đó vào nội dung của sản phẩm, đối tượng khách hàng để có một ý tưởng bám sát nhất yêu cầu của doanh nghiệp, công ty. Sau đó, thực hiện thiết kế bằng cách trình bày, xắp xếp khoa học chặt chẽ, chọn lựa hình ảnh, hoa văn, màu sắc cho một tờ rơi sản phẩm.
  • Tờ rơi thường được thiết kế theo những kích thước như: A5, A4, A3

Những quy trình thiết kế tờ rơi thường có đặc điểm chung với những thiết kế khác như thiết kế catalogue, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế brochure,… Tuy nhiên, thiết kế tờ rơi tập trung chính vào sản phẩm, do tờ rơi chỉ đề cập đến những thông tin quan trọng nhất của sản phẩm, sản phẩm cần được làm nổi bật nhất.

3. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Thegioidohoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế đồ họa cho sản phẩm chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, năng động, sáng tạo  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sẽ là sự lựa chọn tin tưởng nhất của khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi luôn biết thiếp thu, nắm bắt những kiến thức mới về đồ họa, thiết kế in ấn để tạo ra được những ân phẩm cho tốt nhất sản phẩm . Thegioidohoa.vn luôn làm việc với phương châm chất lượng, uy tín để luôn làm hài lòng khách hàng.

Những thiết kê của chúng tôi luôn được thực hiện với những kiến thức chắc chắn vè kinh doanh, đặc điểm của truyền thông marketing từ đó đưa đến những sản phẩm thiết kế phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế trọn gói đảm bảo chất lượng cho khách hàng như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm tất cả các lĩnh vực sản phẩm liên quan đến thương hiệu của công ty. Những dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp, công ty đạt được hiệu quả cao trong truyền thông quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

4. Một số mẫu tờ rơi cho sản  phẩm

thiet-ke-to-roi thiet-ke-to-roi1 thiet-ke-to-roi2 thiet-ke-to-roi3 thiet-ke-to-roi4 thiet-ke-to-roi5