Thiết kế Tờ rơi

HomeThiết kế Tờ rơi

Thiết kế tờ rơi

Trong những chiến lược quảng cáo sản phẩm, tờ rơi là một cách hữu hiệu để quảng cáo sản phẩm đến tay nhiều người dùng nhất. Những thiết kế tờ rơi đẹp thường tập trung vào sản phẩm và đặc điểm ưu việt, nổi bật nhất của sản phẩm đó để giúp người đọc có được thông tin chính xác về sản phẩm qua đó kích thích người đọc mau sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty đó.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một trong nhiều hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty tới tận tay những khách hàng, đối tác để giúp khách hàng và đối tác nắm được những thông tin chính về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, các doanh nghiệp sắp được tung ra thi trường. Tờ rơi là loại ấn phẩm sản phẩm được thiết kế đại trà, với số lượng nhiều và chi phí thấp.

Tiết kiệm chi phí

So với hình thức quảng cáo online, một lần tiếp cận khách hàng bạn có thể tốn vài trăm cho đến vài nghìn đồng tùy chiến dịch, thì một tờ rơi chỉ khoảng vài trăm đồng nhưng có thể tiếp cận vài người..

tiếp cận nhanh chóng khách hàng

Chỉ trong vài phút người đọc tờ rơi có thể nhận được tất cả thông tin của bạn như sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi...

Khoanh vùng khách hàng

Bạn có thể khoanh vùng khách hàng tiềm năng tại một địa điểm nhất định, từ đó bạn có thể giải quyết vấn đề đối tượng cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiện lợi

Khi bạn thiết kế một tờ rơi đầy đủ nội dung chi tiết và trình bày thật ngắn gọn, khách hàng có thể biết tất cả thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Các thiết kế tham khảo

All the features you need

Bảng giá thiết kế tờ rơi

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.

Sau khi bạn chọn gói thiết kế tờ rơi, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo tờ rơi và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.