Thiết kế Catalogue

HomeThiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

Trong quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue và khâu quan trọng đánh dấu sự truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ sản phẩm, thông tin về công ty cung cấp sản phẩm thành công hay thất bại. Qua catalogue khách hàng có thể nắm rõ đặc điểm về sản phẩm, thông tin dịch vụ, thông tin của công ty, khách hàng sẽ có những ấn tượng tốt đẹp hoặc không thông qua catalogue về sản phẩm. Do vậy, design catalogue cho sản phẩm hoặc hình ảnh công ty thực sự quan trọng trong chiến lược kinh doanh và quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

0 k+
Collections
0 k+
items trusted to deliver
  • Title #1

Catalogue là gì?

Thiết kế cho catalogue của sản phẩm là quy trình sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dựa trên thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ sản phẩm, công ty để tạo nên một cuốn sách ảnh bao gồm toàn bộ những hoạt động, sự phát triển của sản phẩm.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì họ cũng đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn.

Để lại sự ấn tượng cho khách hàng

Một catalogue đẹp và bắt mắt kết hợp với một bảng báo giá hoặc một hợp đồng sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cung bạn đang cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.

Tạo sự tiện lợi

Khi đối tác, khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó bạn đang cung cấp thì họ có thể mở cuốn catalogue ra và họ có thể tìm được thông tin chi tiết mà họ cần.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi khách hàng catalogue sản phẩm kèm tài liệu, bảng báo giá và các ấn phẩm khác... Nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với những ấn phẩm đó bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

All the features you need

Bảng giá thiết kế catalogue

Cơ bản
$12.99 /user
  • Biểu tượng được cấp phép miễn phí
  • vận chuyển tiêu chuẩn và nhanh chóng
  • không cần thẻ tín dụng
  • hỗ trợ thân thiện
Đăng ký
Cao cấp
$99.99 /team
  • Tất cả các tính năng trong Pro Plan.
  • Sử dụng trên các dự án không giới hạn
  • Tính năng cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ thân thiện
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế catalogue, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo hoá đơn và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Thế giới đồ hoạ sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.