Tư vấn

tuvan@thegioidohoa.com

Hotline

0968188366

Trong quảng cáo sản phẩm, thiết kế catalogue và khâu quan trọng đánh dấu sự truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ sản phẩm, thông tin về công ty cung cấp sản phẩm thành công hay thất bại. Qua catalogue khách hàng có thể nắm rõ đặc điểm về sản phẩm, thông tin dịch vụ, thông tin của công ty, khách hàng sẽ có những ấn tượng tốt đẹp hoặc không thông qua catalogue về sản phẩm. Do vậy, design catalogue cho sản phẩm hoặc hình ảnh công ty thực sự quan trọng trong chiến lược kinh doanh và quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

1.Thiết kế  đồ họa catalogue là gì?

Thiết kế cho catalogue của sản phẩm là quy trình sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dựa trên thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ sản phẩm, công ty để tạo nên một cuốn sách ảnh bao gồm toàn bộ những hoạt động, sự phát triển của sản phẩm.

Một sản phẩm catalogue được thiết kế thường dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau: hình ảnh sản phẩm, màu sắc, phong cách chính, đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng tới,… Từ đó, người thiết kế cần lên ý tưởng, thực hiện thiết kế theo ý tường và đến khâu in ấn. Nhưng tiêu chí chính để xác định nội dung của catalogue đó chính là nôi dung của sản phẩm và hướng đối tượng khách hàng. Bên cạnh việc trình bày sản phẩm thành một ấn phẩm catalogue, sản phẩm cũng cần nhiều phương thức khác để thực hiện marketing và truyền thông: thiết kế cho bao bì sản phẩm đẹp , hay thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để mực tiêu kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

2. Dịch vụ thiết kế cho catalogue của thegioidohoa.vn

Một catalogue được đánh giá là thành công phải đạt được mục tiêu bán hàng cho sản phẩm, quảng bá được thương hiệu của công ty, thu hút những khách hàng thường xuyên đến với những dịch vụ do công ty cung cấp. Để làm được điều đó, bạn cần tìm được một nơi thiết kế quảng cáo cho sản phẩm dưới dạng catalogue uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế cho sản phẩm với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Tại Hà Nội, thegioidohoa.vn là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ về thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi với đội ngũ những đồ họa viên chuyên nghiệp nắm rõ những kiến thức về đồ họa, tìm hiểu chuyên sau về sản phẩm của khách hàng, là đội ngũ trẻ tuổi năng động luôn sáng tạo ra những ý tưởng mới, nắm bắt tâm lý tiêu dùng khách hàng nhanh nhất để giúp những công ty thực hiện những chiến dịch quảng cao thông qua hàng loạt những dịch vụ về thiết kế như thiết kế card visit, brochure, thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thegioidohoa.vn luôn thực hiện quy trình thiết kế catalogue khoa học từ nắm bắt rõ về sự phát triển và mục tiêu của doanh nghiệp đến hiểu biết rõ về sản phẩm như xuất xứ, thành phần, chức năng, đối tượng khách hàng sản phẩm hướng đến từ đó đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện lên ý tưởng, thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về catalogue cho sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng một cuốn sách ảnh đầy đủ nhất về thông tin khách hàng, sản phẩm trên sự sáng tạo, nổi bật thu hút khách hàng khi học đọc catalogue của ản phẩm.

3. Thiết kế catalogue giá rẻ ở Hà Nội

Một công ty cần phải bỏ rất nhiều kinh phí để thực hiện truyền thông cho sản phẩm tới người tiêu dùng bằng nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau. Thiết kế ảnh cho sản phẩm dưới dạng catalogue chỉ là một hình thức trong rất nhiều phương thức quảng bá khác nhau. Vì vậy, các công ty luôn có nhu cầu tìm đến những địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất. Thegioidohoa.vn chính là địa chỉ tin cậy đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, thegioidohoa luôn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa giá rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo về chất lượng catalogue cho khách hàng. Chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh thực thiết kế hỉnh ảnh, nội dung cho sản phẩm của nhiều đơn vị kinh doanh và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về cách thức làm việc, chât lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tại thegioidohoa, khách hàng luôn yên tam sản phẩm của mình sẽ có được một cuốn catalogue nổi bật, thể hiện được thông tin về sản phẩm, thông tin về công ty và hướng tới đối tượng người dùng, kích thích mua hàng đối với người đọc. Điều đó giúp khách hàng của chúng tôi thực hiện được mục tiêu kinh doanh và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu catalogue sản phẩm.

thiet-ke-catalogue6

thiet-ke-catalogue5

thiet-ke-catalogue4

thiet-ke-catalogue3

thiet-ke-catalogue2

thiet-ke-catalogue1

thiet-ke-catalogue