Trong hoạt động thương mại, bao bì ấn tượng có tác dụng tạo dấu ấn nổi bật về sản phẩm trong trí nhớ của khách hàng, nhằm mục đích thúc đẩy hành vi mua hàng. Thiết kế vỏ hộp đẹp chuyên nghiệp tạo ra ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc của người sản xuất, góp phần đề cao giá trị của sản phẩm và tạo ra tâm lý tin tưởng ở khách hàng. Do vậy, thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm.

1.Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế bao bì sản phẩm là sự kết hợp thống nhất giữa nguyên liệu thiết kế, cấu trúc, màu sắc, hình ảnh và một số thành phần khác để tạo nên vẻ ngoài hoàn chỉnh cho sản phẩm. Bao bì đạt chất lượng phải thể hiện được một cách khái quát chủng loại, đặc điểm, mục đích và thông điệp của sản phẩm, vừa có sức thu hút đối với khách hàng vừa thống nhất với mục tiêu marketing và quảng bá thương hiệu của công ty.

2. Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm

Tại Thế Giới Đồ Họa chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình thiết kế chuyên nghiệp và khoa học, lắng nghe yêu cầu và thể nguyện của khách hàng, sẵn sàng tư vấn sáng tạo để đưa ra những phương án thiết kế có chất lượng cao.

  • Cân đối giữa kỳ vọng của người dùng sản phẩm và mong muốn của doanh nghiệp về mẫu mã của sản phẩm

Bước đầu tiên sau khi bắt tay vào thiết kế bao bì sản phẩm là tìm hiểu song song mong muốn của doanh nghiệp về mẫu mã sản phẩm và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng một bao bì sản phẩm hấp dẫn khách hàng vẫn là không đủ tốt nếu nó không gợi lên cho khách hàng sự liên tưởng đến thương hiệu và ngược lại. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng cân bằng nhu cầu từ hai phía để làm nền tảng cho những ý tưởng thiết kế đa năng hơn.

  • Tạo ý tưởng cho bao bì sản phẩm

Sau khi đã tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đối tượng người dùng mà sản phẩm hướng tới, chúng tôi sẽ thực hiện lên ý tưởng cho thiết kế. Những ý tưởng khả quan nhất sẽ được trình bày và lấy ý kiến của khách hàng (tức doanh nghiệp) để tạo được sự thống nhất giữa hai bên, tránh làm lãng phí thời gian của khách hàng. Từ những ý tưởng đã được khách hàng đồng thuận, quy trình sẽ bước sang một giai đoạn mới.

  • Thực hiện hoàn thiện thiết kế mẫu mã, bao bì cho sản phẩm

Việc phát triển từ ý tưởng đi tới thiết kế và hoàn thiện thiết kế cho mẫu mã, bao bì sản phẩm sẽ được thực hiện bằng nhiều phần mềm đồ họa, kết hợp với thiết kế thủ công để nâng cao hàm lượng sự sáng tạo. Trong toàn bộ quá trình này, chúng tôi luôn khuyến khích sự tham gia của Quý khách hàng (công ty) nhằm đảm bảo kết quả công việc luôn bám sát sự phát triển các mục tiêu Marketing của Quý công ty.

Kết quả cuối cùng là thiết kế mẫu mã và bao bì sản phẩm sẽ được bàn giao sau khi đạt được sự đồng thuận của cả hai bên về chất lượng.

3. Dịch vụ thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm tại Thế Giới Đồ Họa

Thegioidohoa.vn đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm. Ngoài quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề vững vàng, chúng tôi tự tin sở hữu những người làm thiết kế yêu nghề, tận tâm, luôn sáng tạo và cởi mở, sẵn sàng làm chủ những công nghệ mới trong lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn không ngại tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những ý tưởng giàu sáng tạo.

Một số dịch vụ khác của chúng tôi:

  • thiết kế card visit
  • thiết kế catalogue
  • thiết kế brochure
  • thiết kế báo cáo thường niên
  • thiết kế tờ rơi
  • ….

4. Một số sản phẩm của Thế Giới Đồ Họa