Thiết kế Phong bì

Từ lâu  phong bì đã trở thành một đồ dùng phổ biến với mỗi người, đặc biệt nó là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh. Phong bì còn được coi là một yếu tố trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Do vậy thiết kế phong bì đẹp mắt chính được coi là một phần quan trọng những thiết kế của hệ thống nhận diện thượng hiệu nhằm quảng bá thương hiệu và thực hiện truyền thông sản phẩm.

  1. Phong bì là gì?

Phong bì hay còn gọi là phong thư, bì thư là một dạng túi đựng tài liệu được là từ giấy nhiều chất liệu khác nhau hoặc là giấy carton được thiết kế thành nhiều loại phong thư như dạng gấp hình thoi, cánh diều, gấp chéo. Bên cạnh đó, phong bì thư được thiết kế với nhiều kích thước thông thường  khác nhau nhưng đa số chỉ có thể dựng được những loại giấy tờ mỏng, hay tài liệu với số lượng bình thường.

Phong bì bên cạnh việc dựng tài liệu còn là vật dùng bảo quản giấy tờ, gửi đến khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Do vậy, phong thư cũng cần được thiết kế đặc biệt bao gồm những thông tin cơ bản về công ty hay doanh nghiệp đó và nhãn hiệu sản phẩm hoặc logo của công ty để người nhận là khách hàng hoặc đối tác có thể dễ dàng nhận biết được đây là phong thư của công ty nào, đồng thời tạo được dấu ấn tốt cho khách hàng về sản phẩm của công ty cũng như thương hiệu. Điều đó giúp công ty có thể thực hiện được chiến lược kinh doanh của mình.

2. Thiết kế phong thư ấn tượng

Thiết kế phong thư ấn tượng nhất là việc sáng tạo những ý tưởng và thể hiện nội dung trên bao bì ngoài của phong thư đề phong thư nổi bật, sáng tạo nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh giúp cho uy tín cao hơn trước khách hàng của mình.

Điểm quan trọng  trong những mẫu thiết kế cho phong bì chuẩn cần thể hiện rõ ràng về những thông tin chính của công ty, logo hay nhãn hiệu cần phải được làm nổi bật, kiểu dáng chữ, cách trình bày cũng cần được chú ý để tạo nên sự thống nhất trong trình bày và logic để cho thấy một sự chuyên nghiệp từ trong ra ngoài, kích thích khách hàng mua sản phẩm nhanh hơn. Thiết kế cho một phong bì thư khá giống với thiết kế cho kẹp file đẹp, chỉ khác ở chỗ kẹp file có thể đựng được hồ sơ hơn.

Quy cách phong thư phổ biến nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay, phong thư được thiết kế phổ biến với nhiều loại kích thước khác nhau, tuy nhiên vẫn có những phong thư được sử dụng với kích thước phổ biến:

  • Phong bì khổ A4 25cm – 34cm
  • Phong bì khổ A5 17cm – 23cm
  • Phong bì khổ 12 cm – 22 cm

3. Dịch vụ thiết kế phong bì của chúng tôi

-Quy trình thực hiện:

+Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế

+Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

+Thời gian thực hiện thiết kế: 3 ngày

-Sản phẩm khách hàng nhận được

+Thiết kế phong bì thư mới 100%, đảm bảo tính sáng tạo và tính thẩm mỹ

+Đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu, dấu ấn doanh nghiệp: yếu tố màu sắc, chứa đựng logo doanh nghiệp,…

+Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

-Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng sản phẩm thiết kế với bố cục rõ ràng, logic, thể hiện được rõ nét yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc,…

-Chi phí: 190.000 VNĐ

 

Comments are closed.