Thiết kế báo cáo thường niên

Tầm quan trọng của việc thiết kế báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên là một tài liệu quan trọng, có nội dung trình bày tình hình phát triển của một đơn vị kinh doanh trong một thời gian nhất định. Báo cáo thường niên không chỉ là thể hiện những con số về tình hình tài chính, tình trạng lợi nhuận, thua lỗ, doanh số tiêu thụ sản phẩm,… mà được xem như một dạng hồ sơ năng lực của công ty đó.

Báo cáo thường niên được sử dụng để thông tin đến các cổ đông, khách hàng và đối tác của công ty đó về năng lực của công ty, tình hình kinh doanh hiện tại và các chiến lược phát triển trong thời gian tới. Do đó, chất lượng báo cáo thường niên ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, cổ đông hay đối tác.

Thiết kế báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên không phải một hồ sơ tập hợp tất cả các báo cáo liên quan một cách đơn giản. Để khiến người đọc, người xem có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin quan trọng, được định hướng đúng đắn theo các mục tiêu có ý nghĩa với doanh nghiệp thì báo cáo thường niên cần được trình bày theo tư duy logic, sự khoa học và sinh động cần thiết.

Sự can thiệp của các nhân viên thiết kế đồ họa lúc này sẽ là một giải pháp đáng chú ý. Bằng tư duy logic và cảm quan tốt, người thiết kế có thể tạo nên cho tập báo cáo khô khan một diện mạo thân thiện và chuyên nghiệp với những biểu đồ, hình họa, các cách thể hiện sinh động, dễ tiếp thu và có tác dụng thu hút, định hướng người xem hiệu quả hơn.

Một cuốn báo cáo thường niên được thiết kế đúng theo một quy cách nhất định cần thể hiện được những yếu tố như:

  • Báo cáo cần được sắp xếp có khoa học, logic trình tự rõ ràng, phân loại tập trung và cách thể hiện trình bày dễ theo dõi.
  • Những biểu đồ, bảng biểu, báo cáo bằng con số được thiết kế rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu.
  • Những hình ảnh đi kèm có nội dung sát và thể hiện ấn tượng nội dung của báo cáo.

Quy trình thực hiện

+Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế

+Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

+Thời gian thực hiện thiết kế: 3 ngày

Sản phẩm khách hàng nhận được

+1 thiết kế báo cáo thường niên từ 5- 7 trang

+Thiết kế đảm bảo mới 100%, đảm bảo tính sáng tạo + tính thẩm mỹ

+Bố cục trình bày khoa học, logic

+ Thiết kế báo cáo thường niên thể hiện dầy đủ thông tin khách hàng cung cấp

-Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng sản phẩm thiết kế với bố cục rõ ràng, logic, thể hiện được rõ nét yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc,…

Chi phí: 990.000

Các sản phẩm của Thế Giới Đồ Họa

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.